Điềm báo gì xảy ra khi mơ thấy bị bệnh và con đề may mắn nào sẽ đến?

Bệnh là vấn đề thường gặp khi cơ thể gặp phải tình trạng suy yếu hoặc mất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, việc mơ thấy bị bệnh là giấc mơ thường thấy ở hầu hết mọi người khi ngủ. Nhưng ít ai biết được rằng giấc mơ này sẽ mang đến nhiều điềm báo trong cuộc sống, công việc cũng như mách  bảo con đề may mắn cho chủ nhân.Bài viết dưới đây Qh88 sẽ mang đến những thông tin thú vị xoay quanh vấn đề việc thấy bị bệnh khi ngủ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mơ thấy bị bệnh là giấc mơ phổ biến thường gặp
Mơ thấy bị bệnh là giấc mơ phổ biến thường gặp

Mơ thấy bị bệnh mang đến điềm báo may hay rủi?

Nhiều người cho rằng việc bị bệnh là việc không may mắn nên khi mơ thấy bị bệnh cũng đồng nghĩa báo hiệu những điềm rủi. Nhưng trên thực tế không phải vậy, tùy vào từng giấc mơ cụ thể mà nó mang đến ý nghĩa điềm báo khác nhau. Sau đây là một số trường hợp:

 • Nằm chiêm bao thấy bản thân bị bệnh

Khi ngủ mơ thấy mình bị bệnh chứng tỏ bạn là một người khá quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Bạn cảnh giác với mọi thứ xảy ra bất thường với cơ thể. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng, việc cần làm là cứ tiếp tục duy trì trạng thái cân bằng, bồi bổ sức khỏe để sở hữu cho mình sức khỏe tốt bạn nhé.

 • Nằm mơ thấy bản thân bị bệnh và sắp chết

Khi mơ phải giấc mơ này, nhiều người không phải lo lắng cho sức khỏe của mình. Nó như một lời cảnh báo đến sức khỏe của bạn. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình bởi không điều gì là quan trọng bằng sức khỏe đâu nhé. Bên cạnh đó, bạn còn phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe gia đình, không nên quá tham tiếc công việc mà bỏ qua vấn đề quan trọng này.

Mơ thấy bản thân bị bệnh sắp chết là lời cảnh báo về sức khỏe
Mơ thấy bản thân bị bệnh sắp chết là lời cảnh báo về sức khỏe
 • Mơ thấy mình bị bệnh ung thư

Mơ thấy mình bị bệnh ung thư là một lời thức tỉnh đến bạn. Phải chăng bạn đã quá chú tâm vào công việc mà quên lãng đi sức khỏe của bản thân. Bạn đã thức quá muộn và ăn nhiều thức ăn nhanh không tốt. Điều tốt nhất là hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe để tránh những trường hợp xấu xảy ra nhé.

 • Mơ thấy mình bị bệnh tim

Giấc mơ này cho thấy dạo gần đây bạn bị lo lắng quá về các vấn đề tình cảm mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Một lời khuyên cho bạn, nếu bạn là người độc thân thì hãy khoan nóng vội, tận hưởng cuộc sống của mình đi nhé. Còn nếu bạn đã có gia đình thì hãy tập trung nhiều hơn để chăm sóc cho mái ấm của mình.

 • Nằm chiêm bao thấy người khác bị bệnh

Đây là giấc mơ nhằm mách bảo những khó khăn, thử thách  mà sắp tới bạn có thể sẽ gặp phải. Trong công việc, bạn sẽ bị một người nào đó phá hoại và khiêu chiến. Nhưng đừng quá lo lắng, việc quan trọng là hãy bình tĩnh và tự tin thể hiện bản thân trước tất cả mọi người.

 • Mơ thấy mình bị bệnh nhẹ

Điều này cho thấy bạn là một người khá quan tâm đến sức khỏe, bạn biết chăm chút cho bản thân. Đó là một điều tốt, vì vậy bạn nên cố gắng duy trì thói quen tuyệt vời này nhé.

 • Mơ thấy bản thân bị bệnh nặng 

Đây là giấc mơ mang đến những điềm báo xấu cho chính sức khỏe của bạn. Có thể bạn đang mắc một căn bệnh nào đó mà bản thân chưa phát hiện. Hãy đi khám sớm nhất có thể để kịp thời cứu chữa. Và một lưu ý khá quan trọng là hãy chú ý nhiều  hơn đến sức khỏe, cần tập luyện và duy trì cho mình những thói quen cần thiết để bảo vệ sức khỏe khỏi bệnh tật.

Mơ thấy mình bị bệnh nặng là điềm báo không tốt
Mơ thấy mình bị bệnh nặng là điềm báo không tốt
 • Nằm mơ thấy một người khác chết vì bệnh

Khi nằm mơ thấy một người nào đó bị bệnh và qua đời thì điềm báo bạn sắp phải trải qua những mất mát, đau thương trong cuộc sống. Nhưng bạn cũng đừng quá đau buồn mà ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Hãy yêu thương mọi người xung quanh mình khi còn có thể bạn nhé.

 • Nằm chiêm bao thấy mình mắc bệnh truyền nhiễm

Giấc mơ này báo hiệu những vấn đề xấu sẽ xảy ra với bạn trong khoảng thời gian sắp tới. Các mối quan hệ xung quanh bạn sẽ gặp khó khăn và có vấn đề. Điều bạn cần làm là nên sáng suốt để nhận ra các khó khăn từ đó giải quyết chúng thật tốt.

Con số nào sẽ mang đến may mắn khi nằm mơ bị bệnh?

Sau đây là tổng hợp một số con đề tương ứng cho từng giấc mơ bị bệnh:

 • Nằm chiêm bao thấy bản thân bị bệnh đánh số 34
 • Nằm mơ thấy bản thân bị bệnh và sắp chết đánh số 76 hoặc 87
 • Mơ thấy mình bị bệnh ung thư đánh số 35 hoặc 07
 • Mơ thấy mình bị bệnh tim đánh số 15 hoặc 51
 • Nằm chiêm bao thấy người khác bị bệnh đánh số 57
 • Mơ thấy mình bị bệnh nhẹ đánh số 88
 • Mơ thấy bản thân bị bệnh nặng đánh số 28
 • Nằm mơ thấy một người khác chết vì bệnh đánh số 82 hoặc 19
 • Nằm chiêm bao thấy mình mắc bệnh truyền nhiễm đánh số 29

Kết luận

Bài viết trên đã mang đến những thông tin thú vị xoay quanh giấc mơ thấy bị bệnh và những con đề may mắn được gợi ý qua giấc mơ. Hy vọng bạn sẽ có cho mình những kiến thức sau khi đọc bài viết.

XEM THÊM : Nằm mơ thấy mình giết người– Ý nghĩa, điềm báo gì? Đánh con số nào may mắn?

XEM THÊM : QH88 – Sân chơi giữ vị thế top 1 trong làng game cá cược trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.