Mơ thấy người thân đã mất báo hiệu điềm gì, đánh con gì?

Chắc hẳn ai cũng từng có thắc mắc rằng khi 1 người đã chết, linh hồn của họ có còn bên cạnh những người thân nữa không hay đi về đâu. Nếu 1 ngày bạn mơ thấy người thân đã mất thì có lẽ cũng sẽ trăn trở không biết liệu sắp tới có điềm gì? Bởi giấc mơ này vẫn là 1 bí ẩn mà không phải ai cũng lý giải được. Chính vì vậy, trong bài viết này QH88 sẽ giúp bạn giải mã về giấc mơ 1 cách chi tiết nhất.

Giấc mơ là gì? Giải mã khi mơ thấy người thân đã mất

 Như chúng ta biết giấc mơ cũng chỉ là chiêm bao, khi chưa hiểu rõ nó đem lại điều dữ hay lành thì cũng không nên quá sợ hãi. Vì vậy để giải mã giấc mơ thấy người thân đã mất là điềm báo gì, trước hết bạn hãy hiểu được giấc mơ là gì trước nhé.

Vậy giấc mơ là gì?

Mơ hay giấc mơ là hiện tượng ảo giác mà không có thật khi chúng ta ngủ. Khi đó tâm trí con người sẽ trải qua những âm thanh, hình ảnh tưởng tượng với nhiều dạng cảm xúc khác nhau. Thông thường khi mơ bạn sẽ không nhận thức được để có thể điều khiển nó. Thực tế chỉ cần sau 5 phút tỉnh giấc là bạn đã không thể nhớ cụ thể khoảng 95% giấc mơ đó như thế nào. 

Ngoài ra, hiện tượng mơ không chỉ ghi nhận xảy ra ở người mà nó còn xảy ra ở hầu hết các loài chim và động vật có vú. Giấc mơ sẽ được chia thành 2 dạng cơ bản là giấc mơ bình thường và giấc mơ sáng suốt.

Vậy giấc mơ là gì?
Vậy giấc mơ là gì?

 Giải mã giấc mơ thấy người thân của bạn đã mất

Các chuyên gia giải mã đã đưa ra nhiều lý giải khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp mơ thấy người thân đã chết cụ thể mà con người gặp phải, trong đó cụ thể sau:

Mơ thấy người thân đã mất trở về là ông bà

Ông bà thường là những người thân rất gắn bó với mỗi người, khi mơ thấy ông bà đã mất trở về thì chứng tỏ bạn là 1 người sống khá tình cảm. Trước hết, bạn nên đi kiểm tra phần mộ của ông bà xem có bị động gì không nhé. Thứ 2, nếu bạn đang có những dự án hay xây dựng công trình gì lớn trong tương lai gần thì hãy nên thận trọng vì nó là điềm báo không tốt mà ông bà về ‘nhắc nhở’ bạn đó.

Ngủ mơ gặp lại cha mẹ đã mất

Chắc hẳn đây là giấc mơ khá thiêng liêng vì cha mẹ luôn là những người gần gũi với con cái nhất. Nếu bạn nằm mơ mình được nói chuyện với cha hoặc mẹ đã mất thì nên chú ý những mối quan hệ xung quanh mình, tránh bị bôi xấu danh dự nhé, mất tiền hay để mình bị dụ dỗ vào con đường xấu nhé.

Giấc chiêm thấy người mất là anh, chị, em ruột

Giấc mơ về anh chị em ruột thịt đã mất trong gia đình thường được lý giải rất thiêng. Đó là điềm báo về vấn đề sức khỏe cá nhân của bản thân mình. Ngoài ra, nó còn báo hiệu trong nhà sắp có lục đục, tranh cãi.

Gặp lại người thân là họ hàng thân thích

Nếu gặp phải giấc mơ như thế này thì bạn nên thận trọng nhé, nó là điềm báo về những mối quan hệ gần trong công việc. Bạn phải cảnh giác vì có thể những người đó đang có ý đồ xấu nhằm cản phá công việc của bạn hiện tại và trong tương lai.

Như chúng ta thấy, giấc mơ thấy người thân đã mất trở về nó có điềm báo khác nhau tùy vào từng trường hợp. Nhưng nhìn chung, khi chiêm bao thấy những người thân đã mất trở về trò chuyện vui vẻ đều là điềm tốt. Bạn sẽ gặp may mắn vì có người âm luôn theo dõi, nhắc nhở và phù hộ trong mọi phương diện của cuộc sống.

Thực tế khi mơ thấy người thân đã mất sẽ đem lại may mắn
Thực tế khi mơ thấy người thân đã mất sẽ đem lại may mắn

Mơ thấy người thân đã mất nên đánh con mấy?

Ngoài ý nghĩa của mỗi giấc mơ là điềm báo tốt hay xấu thì để giúp những người luôn tin tưởng vào những con số may mắn khi gặp chiêm bao, tuỳ vào từng giấc mơ có diện biến cụ thể mà bạn có thể đánh những con số tương ứng. Chẳng hạn:

Bạn mơ thấy người thân đã mất sống lại, nhưng không xác định cụ thể được đó là ai thì đánh con 37 hoặc 85.

Khi giấc chiêm là cuộc trò chuyện vui vẻ giữa bạn và người đã chết thì nên đánh đề con 29 và 84.

Nếu bạn nằm mơ thấy bố hoặc mẹ mình đã chết thì nên lựa chọn 2 con số 11 và 33.

Cũng có những trường hợp bạn thấy người thân của mình vẫn sống vui vẻ nhưng trong giấc mơ đã chết thì nên đánh lô con 01 hoặc 03. Và ngược lại, người thân của bạn thực tế đã chết nhưng trong mơ chưa chết thì những con số may mắn sẽ là 26 và 24.

Những con số được cho là may mắn khi mơ thấy người thân đã mất
Những con số được cho là may mắn khi mơ thấy người thân đã mất

Kết bài

Bạn thấy đó, mỗi giấc mơ thấy người thân đã mất sẽ đem lại cho bạn những ý nghĩa và những con số may mắn khác nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là những gợi ý dự đoán chứ không có cơ sở chứng minh rằng nó chính xác 100%. Ngoài ra sẽ còn có vô vàn những giấc chiêm khác bạn gặp phải, chúng ta sẽ gặp lại nhau trong các bài viết khác nhé.

XEM THÊM : Sự thật về giấc mơ thấy người thân chết


XEM THÊM : 
Trong mơ thấy tiền thường báo hiệu sự may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.