Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Rắn Xuất Hiện Trong Mơ Là Tốt Hay Xấu?

Mơ thấy rắn đánh con gì là một trong những giấc mơ được nhiều người tìm hiểu nhất từ trước đến nay. Để biết được mơ thấy rắn là điềm tốt hay xấu, chúng tôi đã tổng hợp các phân tích từ các chuyên gia để đưa ra nhận định đúng nhất về giấc mơ này. Hãy cùng Qh88 đánh giá chi tiết về giấc mơ này nhé

Mơ thấy rắn là tốt hay xấu?

Giấc mơ thấy rắn sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào hoàn cảnh diễn biến giấc mơ của bạn. Theo văn hóa Phương Đông rắn là loài vật đại diện cho sức mạnh, quyền lực, vị thần canh giữ bảo vật cho những vị vua khi xưa. Vì vậy, nằm mơ thấy rắn chính là sẽ có người bảo vệ bạn khỏi những khó khăn nguy hiểm phía trước. Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy rắn chết đó là điềm báo cực kỳ xấu. Người bảo vệ bạn trong cuộc sống hàng ngày đang gặp phải những rắc rối và khó khăn. 

Mơ thấy rắn là tốt hay xấu?
Mơ thấy rắn là tốt hay xấu?

Trong thực tế thì hình ảnh rắn thường mang lại sự sợ hãi cho con người. Dù là trong giấc mơ hay hiện thực chúng ta cũng chưa bao giờ đoán được hành động của những chú rắn. Vì thế, việc mơ thấy rắn cũng là điềm báo sẽ có sự việc diễn ra mà bạn không thể nào lường trước được. 

Chuyên gia giải mã giấc mơ Carl đã nhận định rằng giấc mơ thấy rắn thể hiện cho sự đấu tranh mạnh mẽ của nội tâm. Rắn đại diện cho sự sợ hãi trong cuộc đấu tranh của người mơ. Nhìn chung, hiện nay giấc mơ về rắn luôn đại diện cho những điềm xấu về nguy hiểm và sự phản bội. Liệu điều đó có đúng sự thật? Hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn về giấc mơ rắn cũng như mơ thấy rắn đánh con gì ngay dưới đây.

Giải nghĩa giấc mơ rắn

Giải nghĩa giấc mơ rắn
Giải nghĩa giấc mơ rắn

Mơ bị rắn cắn

 • Nằm mơ thấy người bạn ghét bị rắn cắn: Giấc mơ báo hiệu sẽ có một “cuộc chiến” giữa bạn và kẻ thù của mình. Khả năng cao người thua sẽ là đối phương nhưng bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 
 • Rắn cắn người lạ: Giấc mơ là điềm báo bạn sẽ nhận được những may mắn, tài lộc trong thời gian sắp tới. Mơ thấy rắn đánh con gì? Bạn nên chọn con số 43 đối với giấc mộng này.
 • Trẻ con bị rắn cắn: Đây là điềm báo xấu, gia đình của bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện lục đục, bất hòa điều này có thể bắt nguồn từ tiền bạc.
 • Mơ thấy bản thân bị rắn cắn: Sắp tới cuộc sống của bạn sẽ mất đi một vật hoặc một người quan trọng. Hãy cẩn trọng với những điều mình sắp làm hạn chế những cuộc cãi vã xảy ra.
 • Mơ thấy người yêu bị rắn cắn: Giấc mộng báo hiệu điềm xấu sắp xảy ra trong cuộc sống. Khó khăn về mặt tài chính sẽ xuất hiện trong thời gian tới, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng mà hãy tập trung vào công việc mọi thứ sẽ dần trở nên ổn thỏa.

Sau đây là những con số nên đánh khi bị rắn cắn 57, 73, 43, 34, 38, 95, 23.

Mơ thấy rắn chết

 • Giấc mộng thấy mình đánh rắn chết: Rắn là con vật gian manh và xấu xa. Việc giết rắn trong giấc mơ ngụ ý bạn sẽ nhận được những may mắn trong cuộc sống.
 • Mơ thấy nhiều rắn chết: Gia định bạn sẽ hạnh phúc, con cái vây quanh cha mẹ. 
 • Người kinh doanh mơ thấy rắn chết: Trí tuệ và sự kiên trì sẽ giúp bạn thành công trong tương lai. Có thể công ty bạn sẽ gặp một số khó khăn sắp tới nhưng bạn sẽ mau chóng vượt qua. 

Đối với giấc mơ này bạn cần đánh ngay con số 32 và 42.

Mơ thấy rắn đen

 • Chiêm bao thấy rắn đen bò vào nhà: Đây là điềm báo không tốt. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy rắn đen bò qua hoặc nằm trên phần mộ tổ tiên nghĩa là có vấn đề xấu đã xảy ra. Người mơ cần phải xem xét kỹ lưỡng và tiến hành giải hạn. 
 • Phụ nữ mơ thấy rắn đen: Cần chú ý đến sức khỏe của mình và con cái là điều mà giấc mộng muốn nhắn nhủ. Khi mơ thấy rắn đen bạn nên đánh số 32, 72.

Mơ thấy rắn trắng

 • Rắn trắng cắn mình: Điềm báo về những tai nạn về xe cộ sắp tới. Vết thương gây ra sẽ không quá lớn nhưng đủ để bạn cảm thấy đau trong thời gian dài.
 • Rắn trắng bò vào nhà: Một số rủi ro sẽ xảy ra với bạn. Hãy chú ý thận trọng trong công việc.
 • Mơ thấy cặp rắn trắng: Người mơ đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Nếu mơ thấy cặp rắn trắng đánh số 69, 42.
Mơ thấy rắn trắng nên đánh con gì?
Mơ thấy rắn trắng nên đánh con gì?

Chiêm bao thấy rắn quấn quanh người

 • Rắn quấn quanh người và siết chặt: Bạn đang gặp những vấn đề khó khăn trong chuyện tình cảm, người yêu bạn quản lý quá chặt và giờ bạn đang khao khát sự tự do.
 • Rắn quấn quanh mình: Giấc mộng báo hiệu có kẻ gian hiện tại đang muốn hãm hại bạn.
 • Rắn quấn quanh cổ: Cẩn trọng và chú ý đến sức khỏe của mình trong thời gian sắp tới.

Chiêm bao thấy rắn bơi trên mặt nước

 • Mơ thấy rắn bơi về phía mình: Giấc mơ là điềm báo về những mối nguy hiểm tiềm ẩn mà bạn sẽ gặp trong tương lai. 
 • Mơ thấy rắn bơi về phía người khác: Điều này báo hiệu rằng bạn đang gặp những khó khăn về vấn đề tài chính hoặc sức khỏe.

Nhìn chung thì giấc mơ này đều mang đến những báo hiệu xấu cho người mơ. Mơ thấy rắn đánh con gì? chọn ngay con số 21, 82 cho giấc mộng này nhé.

Chiêm bao thấy rắn bò vào nhà

 • Mơ thấy rắn vào nhà trước: Giấc mơ này mang điềm báo lành. Chứng tỏ tài lộc bạn sắp trở nên dồi dào và liên tiếp gặp may về tài chính.
 • Mơ rắn bò vào nhà bếp: Sắp tới bạn sẽ gặp những tiếng xấu và dẫn đến mâu thuẫn gay gắt đối với người thân trong gia đình hoặc hàng xóm. Rắn bò vào nhà nên đánh số 22, 23, 30.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp từ những chuyên gia phân tích giấc mơ. Hy vọng rằng bạn đã có lời đáp cho câu hỏi mơ thấy rắn đánh con gì. Nếu còn giấc mơ nào muốn giải nghĩa hãy để lại dưới phần bình luận nhé!

 

XEM THÊM : Giải mã giấc mơ vỡ kính đánh con gì – cơ hội trúng lớn

XEM THÊM : Dàn đề 5 số  – Soi cầu chuẩn xác mang tiền về tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.